Modem Wifi 3G Huawei B68L-25, tốc độ 21.6Mbps, hỗ trợ 32 kết nối, phù hợp phát wifi trên ô tô

Nhà sản xuất: Huawei
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm:

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu về internet trở nên cấp thiết, nhà nhà, người người, ngành ngành sống chung với internet. Trong lĩnh vực giao thông vận tải cũng không phải là ngoại lệ, việc phát sóng wifi trên ô tô ...


Hết hàng

Số lượng:
- +

Tư vấn và hỗ trợ:

TP.HCM: Mr.Kiên 0965.33.73.83

Hà Nội  : Mr.Hiệp 0962.33.73.83

Giao Hàng Toàn Quốc

Miễn phí giao hàng với đơn hàng > 1 triệu.

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

Nhận hàng và thanh toán tại nhà (COD)

Đổi Trả Trong 7 ngày

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (có ĐK)

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu về internet trở nên cấp thiết, nhà nhà, người người, ngành ngành sống chung với internet. Trong lĩnh vực giao thông vận tải cũng không phải là ngoại lệ, việc phát sóng wifi trên ô tô cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đó là tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn khi di chuyển, để thuê dịch vụ chuyên chở du lịch, đưa rước,...

 

WIFI.COM.VN xin giới thiệu với các bạn bộ phát wifi từ sim 3G Huawei B68L-25, là một bộ phát wifi 3G ổn định, mạnh mẽ, có khe cắm sim trực tiếp với tốc độ 21.6Mbps, với sức tải tối đa 32 kết nối đồng thời, rất phù hợp với việc lắp đặt phát wifi trên xe ô tô (xe khách, xe buýt và xe du lịch), lắp đặt camera an ninh ở những vùng không kéo được đường truyền internet;  lắp đặt phát wifi cho văn phòng, cho công trình; phát wifi miễn phí để tổ chức sự kiện ngoài trời, thập chí có thể xài tốt cho hộ gia đình bởi Huawei B68L-25 phát sóng xa, lên đến 60m trong môi trường không vật cản, xài điện 220V (hoặc 12V-1A) nên đảm bảo hoạt động ổn định 24/7.

 

Huawei B68L-25 là thiết bị phát sóng wifi từ sim 3G, có khe cắm sim trực tiếp, hỗ trợ đa mạng, tốc độ download tối đa 21.6Mbps, upload tối đa 5.76Mbps.

 

Phát wifi chuẩn 802.11b/g/n tốc độ 150Mbps, hỗ trợ bảo mật WPA/WPA2, khả năng chịu tải tối đa 32 kết nối đồng thời.

 

Huawei B68L-25 có 2 cổng LAN nên có thể xài trực tiếp cho máy tính để bàn hoặc cắm ra switch cho nhiều thiết bị xài dây khác cùng xài. Cũng rất phù hợp với việc lắp đặt camera (hỗ trợ P2P) ở những nơi không có đường truyền internet.

 

Huawei B68L-25 sử dụng nguồn điện DC 12V-1A, Bộ sản phẩm có kèm theo adapter chuyển dòng điện 110V/220V sang điện DC 12V-1A, nên vừa có thể xài với nguồn điện 110V/220V hoặc 12V-1A (cắt dây đấu vào ắc quy - Lưu ý là chỉ xài điện 12V thôi nhé, xài 24V là hư thiết bị, sáng mỗi đèn sóng 3G hoặc đen 3G + Power  là không bảo hành đâu đó nhé :D).

 

Huawei B68L-25 có 1 rắc để gắn thêm anten thu sóng 3G  độ lợi cao hơn chuẩn SMA, sử dụng khi lắp thiết bị ở trong hộp chống cháy (trong xưởng công nghiệp) hoặc trong nhà sóng yếu, ngoài nhà sóng mạnh thì mua thêm anten ngoài có dây cáp nối dài đưa anten ra ngoài để thu sóng 3G được tốt hơn. (Anten này bạn phải mua riêng, không bao gồm trong đóng gói của sản phẩm từ nhà sản xuất)

 

Huawei B68L-25 có thiết kế chắn chắn và kiểu dáng tương tự như các thế hệ đàn anh B683 và B681, với mầu đen sang trọng, bề mặt thiết kế vân sần bắt mắt.

 

Mặt trước của Huawei B68L-25 có 5 đèn led, từ trái sang phải là báo sóng 3G, đèn báo sóng wifi, tiếp đó là đèn nguồn và 2 đèn LAN.

 

Cạnh mặt trước là nút Nguồn (Bên dưới) và nút tắt mở chức năng phát sóng wifi, khi nhấn đèn này 1 lần thì đèn wifi sẽ tắt và thiết bị sẽ không phát wifi nữa, muốn thiết bị phát wifi tiếp thì nhấn nút đó thêm lần nữa, ở chế độ mặc định là...  luôn bật chế độ phát sóng wifi.

 

 

Cạnh sau là 2 cổng LAN (RJ45), cổng cắm nguồn 12V-1A và rắc cắm anten 3G gắn ngoài.

 

 

Cận cảnh 2 cổng LAN.

 

 

Rắc cắm nguồn và anten 3G gắn ngoài. Anten 3G gắn ngoài này sử dụng khi lắp thiết bị ở trong hộp chống cháy (trong xưởng công nghiệp) hoặc trong nhà sóng yếu, ngoài nhà sóng mạnh thì mua thêm anten ngoài có dây cáp nối dài đưa anten ra ngoài để thu sóng 3G được tốt hơn. (Anten này bạn phải mua riêng, không bao gồm trong đóng gói của sản phẩm từ nhà sản xuất)

 

 

Cận cảnh khe gắn sim 3G và lỗ reset thiết bị về mặc định

 

 

Bài viết mới

Sale

Không sẵn có

Hết hàng